TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Tin tức mới Từ nhà trường

Cách tạo checkbox trong Microsoft Word

Khi làm các bảng khảo sát, bài trắc nghiệm, bảng đánh giá… bạn sẽ cần tới các ô tích vuông (checkbox) để người đọc dễ lựa chọn đáp án.Dưới đây là hướng dẫn cách chèn các ô tích vuông checkbox trong Word.

CÁCH VẼ BIỂU ĐỒ DẠNG CỘT KẾT HỢP ĐƯỜNG TRONG MICROSOFT EXCEL 2016

Giả sử bạn muốn vẽ biểu đồ hình cột kết hợp với một biểu đồ đường Line thì sẽ thao tác thế nào? Bạn có thể vẽ thành 2 hình riêng biệt nhưng cách này không phải lúc nào cũng là giải pháp hay và giải pháp tốt nhất là bạn nên kết hợp chúng lại với nhau trên cùng 1 đồ thị, tức là khi đó bạn sẽ vẽ 2 biểu đồ trên cùng 1 đồ thị Excel. Hãy theo dõi và làm theo các bước tạo 2 biểu đồ Excel trên cùng 1 đồ thị dưới đây

Mẹo làm bài thi TOEIC Listening Part 2

Trong đề thi TOEIC Listening, Part 2 chủ yếu là dạng câu hỏi hỏi đáp nên nhiều bạn cho rằng đây là phần thi dễ nhất trong 4 phần nghe. Nhưng để đạt được điểm tối đa ở phần này thì không hề dễ chút nào. Vậy làm thế nào đạt được kết quả cao nhất trong phần thi này? Dưới đây là những chia sẻ cho các bạn một số mẹo làm bài thi TOEIC part 2.

Cách căn chỉnh trang in vừa với khổ giấy trong Excel

Excel là một dạng bảng tính chứ không phải dạng trang giấy như Word. Nhiều khi dữ liệu trên một trang tính của Excel sẽ kéo dài vượt qua một trang giấy A4 của giấy in. Vì vậy trước khi in chúng ta cần căn chỉnh để dữ liệu vừa trong khổ A4 của giấy in. Dưới đây là các bước thực hiện :
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

Bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’

Ngày 14/9/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã nghiệm thu và đánh giá xếp loại khá đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’, của chủ nhiệm đề tài – Th.s Nguyễn Thị Lan Hương, Khoa Cơ Điện.

Xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2016-2017

Trong 2 ngày, 23/12/2016 và 26/12/2016, Hội đồng Khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã họp xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2016-2017.