Trang chủ

Sinh hoạt chuyên môn tháng 6 - bộ môn CBSX

Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 nên bắt đầu từ tháng 5/2021 mọi hoạt động của trường ĐHCN Dệt may Hà Nội được thực hiện trực tuyến.

PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU TÀI LIỆU TRONG QUY TRÌNH NHẢY MẪU SẢN PHẨM

Nghiên cứu thông tin (nghiên cứu tài liệu và sản phẩm mẫu) là nội dung thực hiện đầu tiên trong quy trình chuẩn bị sản xuất nói chung, cũng như trong quy trình nhảy mẫu công nghiệp nói riêng. Kết quả của việc nghiên cứu tài liệu là điều kiện tiên quyết để thực hiện nhảy mẫu. Thông tin nào trong tài liệu, sản phẩm mẫu cần được khai thác, phân tích và vận dụng là câu hỏi đặt ra cho mỗi cá nhân khi thực hiện công việc nhảy mẫu. Ở bài viết này tác giả đề cập đến việc lựa chọn và phân tích các thông tin trong tài liệu và sản phẩm mẫu giúp sinh viên ngành Công nghệ may hiểu rõ hơn về mục đích, tầm quan trọng của việc nghiên cứu tài liệu, nhằm phục vụ công đoạn nhảy mẫu.

VỆ SINH TRONG MÙA DỊCH 2021

Cây xà cừ già vẫn đứng đó chờ các bạn sinh viên đến trường. Và tiếng ve cũng đã bắt đầu kêu râm ran báo hiệu một mùa hè nữa đã đến. Nhưng do diễn biến của dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Thầy/trò trường tôi lại phải nghỉ khi chưa kết thúc năm học. Một năm học với bao diễn biến thăng trầm, không chỉ tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, mà là tất cả các trường học trên cả nước. Năm học đã dần bước đến những bước cuối cùng để các sinh viên hoàn thành kỳ thi và sẵn sàng cho kỳ nghỉ hè sau một năm học nhiều vất vả. Ấy vậy mà!

HTU- Tìm Lại Kỷ Niệm

Hôm nay trong niềm hân hoan phấn khởi của những năm tháng xa cách. Tập thể cựu sinh viên lớp TH9 niên khóa 1999- 2001 về tập trung đông đủ ở đây, trên mảnh đất Lệ chi với hàng nghìn năm lịch sử, nơi 20 năm trước đây đã trở thành khởi điểm cho một tình thầy trò, một tình bằng hữu sâu sắc vững bền.

ĐIỂM TIN CÔNG TÁC BẦU CỬ TẠI ĐIỂM BẦU CỬ SỐ 12 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI – LỆ CHI – GIA LÂM - HN

Ngày 23/5/2021, hòa trong không khí ngày hội non sông của cả nước, tổ bầu cử số 12 tại địa điểm tầng 1 nhà B8, khu B trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, các công việc chuẩn bị cho ngày bầu cử đã được hoàn thành xong từ trước. Đúng 7h trước sự chứng kiến của đại diện cử tri và các thành viên tổ bầu cử, cùng các đồng chí an ninh làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, đồng chí tổ trưởng tổ bầu cử Bùi Văn Hiếu đã đọc diễn văn khai mạc Bầu cử HĐND các cấp.

Bế giảng khóa học chuyên đề kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp

Ngày 12/7/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Bế giảng khóa học chuyên đề kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp. Khóa học…

Khoa Công nghệ may hưởng ứng cuộc thi làm báo tường

Nhằm trong hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức cuộc thi làm…

Khoa Công nghệ may tổ chức thi nhận thức, hội thi “Sáng tạo không ngừng” cấp khoa HKI năm học 2017-2018

Chiều ngày 02/11/2017, khoa Công nghệ may – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức cho các giảng viên trong khoa tham gia thi nhận thức,…

NIỀM VUI, SỰ NỖ LỰC TRONG “GIẢI THI CHẠY TIẾP SỨC”

Những ngày cuối tháng tư đúng là rất nhiều cảm xúc của chúng tôi những người “lái đò” tưởng chừng hàng ngày chỉ thầm lặng chuẩn bị các bài giảng lên lớp và làm tốt nhiệm vụ của mình khi bước lên bục giảng. Nhưng hôm nay một cảm xúc được vỡ ào trong niềm vui hân hoan ấy. Hãy theo chân tôi vào từng dòng viết để biết được niềm vui trọn vẹn ấy các bạn nhé.

Thông báo điểm thi HP Thiết kế trang phục quần âu, áo sơ mi cơ bản TCM-K28

Thông báo điểm thi HP Thiết kế trang phục quần âu, áo sơ mi cơ bản TCM-K28

Thông báo điểm tổng kết lần 2 HKI 2017-2018 (đợt 1) các lớp DHM-K1, CDM-K11, CDM-K12

Thông báo điểm tổng kết lần 2 HKI 2017-2018 (đợt 1) các lớp DHM-K1, CDM-K11, CDM-K12
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 32 Tổng truy cập: 5.920.203